Màn hình led ma trận

Màn hình led ma trận

Màn hình led ma trận

Màn hình led ma trận

Màn hình led ma trận
Màn hình led ma trận

Tin Tức

Màn hình led ma trận

29-05-2019 11:32:20 AM
Biển quảng cáo làm bằng chất liệu nhôm alu có khả năng chịu lực, bền hơn rất nhiều so với biển làm bằng các loại vật liệu khác, ngoài ra, biển hiệu alu có khả năng tạo hình, uốn cong và có độ đàn hồi cao vì thế sử dụng chất liệu alu nhôm khá nhiều quả mà đem lại độ thẩm mỹ cao hơn cho cửa hàng của bạn.

Màn hình led ma trận

Biển quảng cáo làm bằng chất liệu nhôm alu có khả năng chịu lực, bền hơn rất nhiều so với biển làm bằng các loại vật liệu khác, ngoài ra, biển hiệu alu có khả năng tạo hình, uốn cong và có độ đàn hồi cao vì thế sử dụng chất liệu alu nhôm  khá nhiều quả mà đem lại độ thẩm mỹ cao hơn cho cửa hàng của bạn.

Màu sắc của biển quảng cáo loại này cũng khá phong phú, đa dạng cũng như hợp với xu thế hiện nay. Từ những màu sắc đặc thù truyền thống như màu đồng, ghi, trắng, xanh,…. Cho đến những màu được vẽ nhân tạo như đá hoa cương hay giả gỗm,… kết hợp cùng nhiều loại cao cấp, đẹp mắt khác giúp cho quý khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn theo yêu cầu và mong muốn của mình.

Hiện nay, biển alu luôn nằm trong top ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh khi làm biển quảng cáo. Biển ốp tấm alu còn rất dễ trong việc kết hợp với các chất liệu khác nhau, để làm chữ nổi mica, đồng hay những thiết bị chiếu sáng như đèn LED, mọi thứ khá dễ dàng và tiện lợi để tạo nên một tấm biển quảng cáo alu ấn tượng, độc đáo, điều đó sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu của công ty thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Những điều cần biết khi làm biển tấm alu
Những lợi ích mà alu mang lại cho bạn rất thiết thực tuy nhiên khi thực hiện làm biển quảng cáo bằng chất liệu này bạn cũng cần lưu ý như sau:

Đầu tiên, cần nghiên cứu tổng quan mặt bằng để có được bản thiết kế hợp lí, nên ốp mặt dựng alu đối với công trình có chiều cao trên 4m, sẽ đảm bảo tính thẩm mĩ  cao hơn , còn đối với những mặt bằng thấp thì bạn nên chọn biển hiệu Alu.
Chý ý chọn những vật liệu thích hợp để kết hợp với mặt  Alu sao cho hài hòa nhất.
Nên thiết kế xem trước với mô hình 2D hoặc 3D để thuận tiện cho việc chỉnh sửa cho phù hợp.
Cần chọn những đơn vị thiết kế, thi công biển alu uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tránh lãng phí thời gian,công sức
Nếu đang có ý định làm biển quảng cáo bằng bất kỳ chất liệu gì hãy liên hệ với Quảng Cáo Hải Trung chúng tôi, lựa chọn alu làm biển có lẽ khá hợp với khí hậu Việt Nam, hơn nữa giá cả làm biển lại phù hợp với các doanh nhiệp, vậy nên lựa chọn ốp quảng cáo alu là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

 

QUẢNG CÁO ĐỨC THƯỞNG

Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Tiết, Kp. Đông Tư, TX. Thuận An, Bình Dương

Tel: 0906 849 427 - 0937 160 116

Email : designducthuong@gmail.com

Website : quangcaoducthuong.com

Tin mới nhất

Hotline tư vấn miễn phí: 0906 84 94 27
Zalo